VƯỢT QUA THÁCH THỨC, CHINH PHỤC MỤC TIÊU

Đến với GrowthCLUB, bạn sẽ hiểu rõ những nguyên nhân nào dẫn tới kết quả doanh thu và lợi nhuận. Khi đặt tất cả những điều đó vào một bản kế hoạch ngắn gọn, rõ ràng, bạn sẽ tự vạch ra con đường thành công cho bản thân và doanh nghiệp. Đồng thời, khi đã tìm ra những yếu tố có ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc, bạn sẽ biết cách lập một kế hoạch để cân bằng cuộc sống và công việc.

LẬP KẾ HOẠCH TĂNG TRƯỞNG DOANH THU 261% TRONG NĂM 2020

Nếu bạn giống như hầu hết các chủ doanh nghiệp, thì bạn có thể vận hành một bản kế hoạch kinh doanh được tổ chức, thực hiện và lưu trữ ở một nơi duy nhất…. đó là trong tâm trí của chính bạn!

Vì sao chọn BCVN

Chúng tôi giúp cho các chủ doanh nghiệp xây dựng được doanh nghiệp một cách có hệ thống, chuẩn mực, sinh lời, vận hành hiệu quả, để từ đó giúp họ cân bằng hơn giữa công việc và cuộc sống.

Huấn luyện theo nhóm

Một phần của nhóm Huấn luyện là các thành viên của chúng tôi làm việc trong đội nhóm với các chủ doanh nghiệp khác

Huấn luyện 1-1

Một huấn luyện viên doanh nghiệp sẽ giúp bạn phát triển các mục tiêu và chiến lược dài hạn và ngắn hạn

Hội thảo

Đào tạo trong thế giới kinh doanh là hoàn toàn quan trọng. Với các cuộc hội thảo của ActionCoach, bạn sẽ có được nhân viên tốt hơn

Webinars

ActionCOACH cung cấp một loạt các hội thảo trên web hấp dẫn, thú vị và được giảng dạy bởi những người thuyết trình tuyệt vời

Huấn luyện theo nhóm

Một phần của nhóm Huấn luyện là các thành viên của chúng tôi làm việc trong đội nhóm với các chủ doanh nghiệp khác

Ấn tượng của khách hàng về chúng tôi

Năm 2019, doanh nghiệp của tôi đã tăng 200% doanh thu và tăng 400% lợi nhuận bằng cách áp dụng các chiến lược và thực hiện kế hoạch theo hướng dẫn của thầy Henry Hà Ngọc Hưng trong 2 ngày huấn luyện đặc biệt về "Lập kế hoạch kinh doanh cho năm 2019".
Tôi rất cảm ơn thầy vì đến tháng 10/2019 doanh nghiệp của tôi đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu doanh số của năm.
- Giám đốc Công ty CP Thương mại AGRICO -

Ông Nguyễn Văn Ánh

Giám đốc

     Là một CEO đi lên từ nghề tôi thường đặt mục tiêu kinh doanh hàng năm một cách ước lệ và cắm đầu theo đuổi, nên rất nhiều năm tôi không đạt được kết quả mà không rõ nguyên nhân, nhiều lần như vậy tôi cảm thấy bế tắc, đôi khi còn đổ lỗi cho số phận...
Và một điều may mắn đã đến với tôi, vào cuối năm 2018 tôi gặp được thầy Henry Hà một chuyên gia trong lĩnh vực Coaching doanh nghiệp, và tôi đã quyết định tham gia khóa huấn luyện “Lập kế hoạch kinh doanh 2019” tại Hà Nội và được thầy trực tiếp Coaching. Đến nay Hera đã có tấm bản đồ về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị văn hóa rõ ràng, xây dựng và chuẩn hóa được các quy trình quản lý doanh nghiệp... đặc biệt năm 2019 chúng tôi đã lập được bản kế hoạch kinh doanh một cách chi tiết, rõ ràng và biết cách điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp khi cần thiết để đạt được các mục tiêu đã đề ra.
- Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hera Việt Nam -

Ông Nguyễn Văn Thắng

Tổng giám đốc

    Trải qua quá trình học tập và sự hỗ trợ huấn luyện từ thầy Henry Hà Ngọc Hưng đã giúp tôi phát triển tư duy quản trị, HEBEC đã xây dựng được chiến lược phát triển rõ ràng. Đặc biệt quan trọng hơn, chúng tôi đã biết chia nhỏ mục tiêu và nhất quán trong hành động, từng bước thực hiện kế hoạch để đi đến tầm nhìn của HEBEC.
- Giám đốc Công ty CP Sách và Thiết bị Giáo dục Hải Dương -

Ông Vũ Chí Việt

Giám đốc

Bài viết mới nhất

5 CÁCH CHỨNG MINH TRẢI NGHIỆM SỰ TĂNG TRƯỞNG KINH DOANH CỦA DOANH NGHIỆP

Doanh nghiệp tăng trưởng là một điều kiện đáng mừng. Tìm hiểu 5 cách chứng minh trải nghiệm sự tăng trưởng này của doanh nghiệp qua bài viết sau đây!

14, Tháng 10, 2021 lúc 16:54

3 BÀI HỌC TIẾP THỊ CHÚNG TA CÓ THỂ HỌC TỪ “TRÒ CHƠI CON MỰC” CỦA NETFLIX

Chắc hẳn bạn không thể bỏ lỡ bộ phim tuyệt vời trên Netflix "Squid Game". Cùng tìm hiểu những bài học tiếp thị chúng ta có thể học từ bộ phim này thông qua bài viết sau đ...

13, Tháng 10, 2021 lúc 11:36

Nhà huấn luyện hàng đầu

BESbswy